Chính sách The Matrix One

The Matrix One là dự án căn hộ hạng sang đang được mong chờ nhất trên thị trường dịp cuối năm 2019 tại Hà Nội. Hội tụ những lợi thế vượt trội về vị trí đắt giá tại ngã tư Lê Quang Đạo, Mễ Trì – trung tâm cửa ngõ phía Tây, tầm nhìn đắt giá ra đường đua F1 cùng với đó là cuộc sống xanh bên công viên chủ đề rộng hơn 14 ha, giúp cho dự án nhanh chóng tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Chủ đầu tư Mik Group khẳng định luôn đem lại chính sách bán hàng chung cư The Matrix One tốt nhất tới người mua nhà. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi kế hoạch nhằm mang lại giá trị tối đa cho người mua mà chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối triển khai trong giai đoạn vừa qua.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ÁP DỤNG TRONG MỞ BÁN ĐỢT 1

1. CHÍNH SÁCH VAY NGÂN HÀNG

Hỗ trợ giải ngân lên đến 70% GTCH, miễn lãi suất trong 18 tháng

Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS.

Thời gian vay vốn kéo dài lên đến 24 năm, đặc biệt chỉ đóng 25% ký ngay HĐMB

2. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN SỚM

Trường hợp khách mua căn hộ chung cư The Matrix One có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có sẽ được hưởng chiết khấu, cụ thể:

Thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được chiết khấu 9% trên tổng giá bán căn hộ

Miễn phí 3 năm phí dịch vụ quản lý toà nhà, kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ

ĐẶC BIỆT: 50 Khách hàng đăng ký đặt mua sớm nhất sẽ được ưu tiên chọn căn tầng đẹp trong quỹ căn hộ mở bán đợt 1 và quà tặng hấp dẫn từ trực tiếp Chủ đầu tư.

Lưu ý: Chính sách trên sẽ áp dụng trong đợt 1 đầu tiên từ ngày 24/03/2020 đến ngày 24/04/2020 hoặc đến khi có thông báo thay thế của chủ đầu tư. Để được hỗ trợ cập nhật thông tin mới nhất và bảng giá chính thức Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN DỰ ÁN THE MATRIX ONE

1. Tiến độ thanh toán cho người Việt

2. Tiến độ thanh toán cho người nước ngoài

0973 366 255